A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid19.

Trong những ngày chống dịch vừa qua, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc bằng những hành động thiết thực đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp để góp nguồn lực chống “giặc” Covid-19.  Dự báo cuộc chiến chống “giặc” Covid-19 còn kéo dài, các ca lây nhiễm có nguy cơ tiếp tục tăng, đòi hỏi nguồn nhân lực, vật lực lớn để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Trường mầm non Mỹ Thái đã tích cực tuyên truyền, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Kết quả: 100% CBGV-VN ủng hộ qua tin nhắn và mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia ủng hộ 1 ngày lương tổng trị giá: 10.300.000 đ.

Bên cạnh đó, để tiếp sức cho các đồng chí trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch tại địa phương ngày 15/4/2020 cán bộ giáo viên nhà trường đã ủng hộ BCĐ xã 40 chiếc mũ có tấm kính nhựa phòng dịch ( tự làm) và 1.000.000 đ; ủng hộ các y bác sĩ Trạm y tế xã 10 chiếc mũ có tấm kính nhựa phòng dịch ( tự làm) và 2.000.000 đ; Chi đoàn thanh niên Trường giúp các đc Công an xã trong việc rà sóat và sắp xếp hồ sơ phòng chống dịch bệnh. Những việc làm trên tuy  nhỏ bé nhưng cũng là  thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm cao của cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng với địa phương và Đảng, Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

         

 

t

Tấm kính nhựa phòng dịch do các đồng chí CBGV trường MN Mỹ Thái tự làm

Đ/c Nguyễn Văn Mùi - Chủ tịch UBND xã Mỹ Thái đại diện nhận quà của trường MN Mỹ Thái

Đồng chí Tạ Thị Huế - Hiệu trưởng trường MN Mỹ Thái tặng quà cho các đồng chí Trạm y tế MT

Đồng chí Hoàng Thị Bé- Chủ tịch Công đoàn trường MN Mỹ Thái tặng quà cho đ/c Trưởng trạm y tế MT

Nguồn tin

Trường MN Mỹ Thái


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng trước : 576