A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 05/10/2020 được sự nhất trí của đảng ủy xã Mỹ Thái, chi bộ trường mầm non Mỹ Thái đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hòa.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Kiên- Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Mỹ Thái; đồng chí Bùi Văn Luân – Phó chủ nhiệm Ủy ban thanh tra – Phó ban tổ chức Đảng Ủy xã, đồng chí Tạ Thị Huế bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ tham dự.

Thay mặt chi bộ đồng chí Tạ Thị Huế Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hòa. Đồng chí đã ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện của đồng chí Nguyễn Thị Hòa trong thời gian qua và mong muốn rằng trong thời gian tới đ/c tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Tạ Thị Huế - Bí thư chi bộ thay mặt chi ủy đọc quyết định kết nạp Đảng viên Nguyễn Thị Hòa.

 

Đồng chí: Nguyễn Thị Hòa- Đảng viên mới được kết nạp

 

Đồng chí Hoàng Văn Kiên- Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã phát biểu tại buổi lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng trước : 360