KHAI GIẢNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Lạng Giang về hướng dẫn tổ chức  khai giảng năm học mới.

Hôm nay, cô và trò Trường MN Mỹ Thái long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới-Ngày hội đến trường của bé”  năm học 2020-2021

Về dự Lễ khai giảng năm học mới hôm nay có các đồng chí  đại diện cho xã Mỹ Thái:

1 Đ/c: Hoàng Văn Kiên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Mỹ Thái

2 Đ/c: Nguyễn Văn Mùi - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã

3. Đ/c: Nguyễn Văn Tiền - Ủy viên BTV, trưởng công an xã.

4. Đc: Nguyễn Thế Đô – Chủ tịch hội cựu chiến binh xã.

5. Đ/c: Hoàng Thị Dịu – ĐUV – Chủ tịch hội nông dân xã

6. Đ/c: Nguyễn Thị Hằng – Công chức văn hóa xã hội

+Đại diện cho hội phụ huynh học sinh

1. Ông : Nguyễn Văn Tráng- Hội trưởng PHHS