HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MN MỸ THÁI NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn số 503/ HD-LN ngày 17/9/2020 của Phòng GD& ĐT  Lạng    Giang- Liên đoàn lao động huyện Lạng Giang về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCC- VC năm học  2020-2021. Được sự nhất trí của Ban chi ủy Chi bộ nhà trường. Sáng ngày 28 tháng 9  tại  Hội trường –Trường Mầm non Mỹ Thái  đã diễn ra Hội nghị Cán bộ  công chức-Viên chức năm học 2020-2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị có: Đại diện cho lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND xã:Ông Nguyễn Văn Tiền - UV Ban thường vụ- Trưởng công an xã Mỹ Thái, các đồng chí đại diện cho trường bạn, lãnh đạo trạm y tế, các đồng chí trong tổ cốt cán mầm non, Hội trưởng Hội phụ huynh.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CB CC-VC năm  học 2020-2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị được nghe báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước; BC ĐG KQ Th NQ năm học 2019-2020 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp năm học 2020-2021. Báo cáo tài chính.. Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020. Hội nghị đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng CSGD thực tế cho học sinh ; Tự học tự rèn luyện để trở thành GVDG; Rèn luyện kỹ năng sống và GD lễ giáo cho HS; Công tác tuyên truyền phối hợp 3 môi trường giáo dục trong việc thực hiện khai thác sử dụng internet, điện thoại thông minh một cách hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Trường Mầm non Mỹ Thái bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Bé – Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua  năm học 2020 -2021 và kêu gọi toàn thể CBCC-VC  trong nhà trường phát huy truyền thống sáng tạo trong  công tác giảng dạy tinh thần đoàn kết nhất trí ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra. Phấn đấu nhà trường đạt đứng vị trí tốp đầu trong các trường mầm non huyện Lạng Giang,  giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Một ngôi trường an toàn, thân thiện, uy tín, chất lượng - Nơi phụ huynh, học sinh tin cậy. Một chiếc nôi đảm bảo cho mọi giáo viên có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn vì sự phát triển của nhà trường; đảm bảo cho mọi trẻ có cơ hội học tập, rèn luyện và luôn trở thành Con ngoan trò giỏi-Cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Đ/c Nguyễn Văn Tiền - UVBTV- Trưởng Công an xã Mỹ Thái tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Tráng - Hội trưởng hội phụ huynh HS tặng hoa chúc mừng

Đại diện các đồng chí trong tổ cốt cán của Phòng GD&ĐT chúc mừng

Tập thể CBGV trường MN MT 2020-2021

Nguồn tin