BÉ VUI ĐÓN TẾT THIẾU NHI 01/6/2020

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các bậc Cha Mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa. Hôm nay ngày 1/6/2020 Trường mần mon Mỹ Thái phối hợp cùng với phụ huynh học sinh tổ chức cho các con buổi liên hoan vui Tết Thiếu Nhi mong các con có một ngày thật vui vẻ, ý nghĩa và nhiều kỉ niệm.

Sau đây là một số hình ảnh các cháu trường mầm non Mỹ Thái vui Tết Thiếu Nhi:

Người đăng tin

Cô giáo: Hà Thị Bích Phượng